Dây Lightning trên iPhone đem lại quyền lực kiểm soát cho Apple
Dây Lightning trên iPhone đem lại quyền lực kiểm soát cho Apple9/26/2021 11:12:00 PMTCVM - Ngày 23/9, Ủy ban châu Âu đã đề xuất một chính sách mới yêu cầu tất cả smartphone phải sử dụng chung cổng USB-C để sạc và truyền dữ liệu. Họ cho biết điều này sẽ giúp giảm thiểu tối đa rác thải điện tử. Hiện tại, iPhone là dòng điện thoại thông minh phổ biến nhất không sử dụng cổng USB-C. Nếu chính sách mới này có hiệu lực, Apple sẽ là công ty chịu tổn thất nhiều nhất.
Đây có thể là iPad mini mới
Đây có thể là iPad mini mới6/12/2021 10:39:00 PMTCVM - iPad mini thế hệ 6 được cho sẽ thay đổi thiết kế, cổng kết nối chuyển từ Lightning sang USB-C và chất lượng loa ngoài được cải thiện. Thay vì sử dụng Face ID, iPad mini 2021 có thể tích hợp cảm biến vân tay Touch ID lên nút nguồn.

Dây Lightning trên iPhone đem lại quyền lực kiểm soát cho Apple

TCVM - Ngày 23/9, Ủy ban châu Âu đã đề xuất một chính sách mới yêu cầu tất cả smartphone phải sử dụng chung cổng USB-C để sạc và truyền dữ liệu. Họ cho biết điều này sẽ giúp giảm thiểu tối đa rác thải điện tử. Hiện tại, iPhone là dòng điện thoại thông minh phổ biến nhất không sử dụng cổng USB-C. Nếu chính sách mới này có hiệu lực, Apple sẽ là công ty chịu tổn thất nhiều nhất.