leftcenterrightdel
Ông Nguyễn Hải Giang – Tổng Biên tập Tạp chí Việt Mỹ 

 

Một khởi đầu đầy cuốn hút

Tham dự lễ khai mạc Giải golf Tạp chí Việt Mỹ - Bernico có ông Phạm Quang Vinh- nguyên Đại sứ Việt Nam tại Hoa Kỳ, Chủ tịch Hội Việt - Mỹ; ông Nguyễn Hải Giang - Tổng Biên tập Tạp chí Việt Mỹ, Phó Chủ tịch Hội Việt - Mỹ; ông Lê Kiên Thành - Chủ tịch Hiệp Hội Golf Việt Nam, Trưởng Văn phòng đại diện Tạp chí Việt - Mỹ tại TP HCM,  Trưởng Ban tổ chức giải ; ông Hải Nguyễn - Đại diện Hãng tàu Bernico…

Dự lễ khai mạc còn có sự hiện diện của nhiều vị khách quý là đại diện các Câu lạc bộ Golf và đại diện các cơ quan truyền thông báo chí tham dự sự kiện.  

Phát biểu khai mạc giải, ông Nguyễn Hải Giang – Tổng Biên tập Tạp chí Việt Mỹ cho biết : Được sự đồng ý của Hội Việt – Mỹ (Hội Liên Hiệp các tổ chức Hữu nghị Việt Nam) Tạp chí Việt Mỹ tổ chức Giải golf Tạp Chí Việt Mỹ - Bernico lần thứ I, đây sẽ là giải golf thường niên với mục đích tạo sân chơi lành mạnh cho các doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam – Hoa Kỳ và những người bạn yêu thích môn golf, nhằm kết nối giao thương, quảng bá thương hiệu cùng hợp tác phát triển.

 

leftcenterrightdel
Ông Lê Kiên Thành - Chủ tịch Hiệp Hội Golf Việt Nam, Trưởng Văn phòng đại diện Tạp chí Việt - Mỹ tại TPHCM

 

Ông Hải Nguyễn đại diện Hãng tàu Bernico tại Bỉ - Nhà tại trợ chính Giải Golf Việt Mỹ - Bernico cho biết : Công ty DIAMOND Yacht chính là nhà phân phân phối độc quền của Hãng tàu Bernico đã đưa thương hiệu Bernico đến việt Nam và thành lập Công ty TNHH Diamond tại quận 1, Tp. Hồ chí Minh…

Trong nhiều thập kỷ qua, Bernico là một trong những thương hiệu nổi tiếng toàn cầu trong lĩnh vực tàu thể thao thao tốc độ. Người sáng lập nên thương hiệu này không ai khác chính là Nico Bertels – ông từng là nhà vô địch thế giới nhiều năm liền về môn lái tàu và chính nhờ màn trình diễn chói sáng, mang về những danh hiệu trong môn thể thao này mà Nico đã tạo dựng thành công thương hiệu BERNICO mang tầm thế giới. Chiến lược xây dựng và phát triển thương hiệu Bernico là tập trung nghiên cứu, đổi mới từng chi tiết dù là nhỏ nhất, hướng đến tiêu chuẩn, chất lượng đóng tàu đạt hiệu suất cực cao đáp ứng nhu cầu, kể cả khách hàng khó tính nhất… Đấy là lý do vì sao mà Bernico được đánh giá cao và ưa chuộng sử dụng trên toàn thế giới.

 

leftcenterrightdel
Nữ golf thủ tại giải golf Tạp chí Việt Mỹ - Bernico 

 

 

leftcenterrightdel
VĐV thi đâu đầy kịch tính tại giải golf Tạp chí Việt Mỹ - Bernico 

 

 

Hiện nay, dựa trên nhiều năm kinh nghiệm, Bernico tổ chức những giải đua tàu thường niên. Mỗi chiếc tàu đều được thiết kế, đóng tại công ty, tính sáng tạo và hoàn hảo là điều khiến mỗi con tàu với nội thất trở thành một tuyệt tác đối với khách hàng. Hiện Bernico đang cho ra đời những chiếc tàu tốc độ cao bắt đầu từ 11 feet, cho đến những chiếc tàu đua xa bờ sang trọng cao cấp dài lên đến 43 feet. Những chiếc tàu này có thể là động cơ bên trong hoặc bên ngoài, tất cả đều mang đến cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo và tuyệt vời nhất khi sử dụng những chiếc tàu này, bởi mỗi chiếc tàu là một sự sáng tạo cá biệt mang tên BERNICO ...

Giải thành công hứa hẹn mở rộng ở những lần sau

Giải golf Tạp chí Việt Mỹ - Bernico lần thứ I khởi tranh tại sân golf Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, với sự tham gia tranh tài của trên 200 golfer là những doanh nhân Việt Nam, Hoa kỳ và những người bạn được chia làm 04 bảng : Bảng A, Bảng B, bảng C và Bảng nữ theo thể lệ đấu gậy cá nhân 18 hố dựa trên Handicap chính thức, với tổng trị giá giải thưởng lên đến 8 tỷ đồng.

Thi đấu trong điều kiện thời tiết vô cùng thuận lợi, nắng vàng gió nhẹ, các golfer đã có một ngày thi đấu vô cùng hào hứng nhưng không kém phần quyết liệt, để rồi khép lại giải đấu bằng đêm Gala trao giải với tinh thần Win – Win, thắm tình hữu nghị, đoàn kết.

 

leftcenterrightdel
Ông Nguyễn Quang Vinh, Chủ tịch hội Việt - Mỹ trao giải cho các golfer đoạt giải

 

Tại đêm Gala, Ban tổ chức đã trao giải cho các golfer thắng giải ở 04 bảng đấu :

Các golfer (nam, nữ) giành giải kỹ thuật: Trần Thượng Vân, Đỗ Ngọc Quang, Nguyễn Thế Vinh, Mai Trang.

Giải bảng nữ golf Triệu Biên Thùy;

Giải bảng A : Trần Quang Vinh, Hoàng Việt Bách, Nguyễn Tiến Hợi;

Bảng B : Phạm Vũ, Nguyễn Văn Đức, Tôn Đức Hải;

Bảng C : Lê Minh Ngọc, Phạm Hữu Phước, Nguyễn Đắc Thắng.

 

Một số hình ảnh từ Giải golf Tạp chí Việt Mỹ - Bernico : Các golf thủ và khách mời chụp ảnh lưu niệm

 

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 

                                                               Hoàng Hải

                                            (VPĐD Tạp chí Việt Mỹ tại TP.HCM)