leftcenterrightdel
 

Tại buổi lễ, Thiếu tướng Dương Hà, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Cục trưởng Cục An ninh đối ngoại đã trao Kỷ niệm chương “Bảo vệ an ninh Tổ quốc” cho ông Vũ Xuân Hồng – nguyên Chủ tịch VUFO, Chủ tịch Hội đồng Tư vấn chính sách VUFO; ông Phan Anh Sơn - Trưởng ban Điều phối viện trợ nhân dân thuộc VUFO và ông Nguyễn Ngọc Hùng – Phó Trưởng ban Điều phối viện trợ nhân dân thuộc VUFO. Do điều kiện công tác, bà Trần Thị Thu Thuỷ - nguyên Phó Trưởng ban Điều phối viện trợ nhân dân thuộc VUFO, đại diện VUFO tại khu vực phía Nam không thể tham dự buổi lễ.

Đánh giá cao những đóng góp của các cán bộ Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Thiếu tướng Dương Hà khẳng định, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia của lực lượng an ninh, luôn có sự sát cánh, ủng hộ, hỗ trợ trực tiếp của các cán bộ VUFO.

Thay mặt Đảng ủy Bộ Công an, Thiếu tướng Dương Hà trân trọng cảm ơn sự đóng góp to lớn của các cá nhân nhận Kỷ niệm chương cũng như tập thể cán bộ VUFO; mong muốn tiếp tục nhận được sự phối hợp, hỗ trợ của VUFO giúp lực lượng an ninh hoàn thành nhiệm vụ được giao.

leftcenterrightdel
 

Bày tỏ vinh dự khi được nhận phần thưởng cao quý, thay mặt các cá nhân nhận Kỷ niệm chương, ông Vũ Xuân Hồng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Bộ trưởng Bộ Công an, lãnh đạo Bộ Công an các thời kỳ và đặc biệt là các cán bộ thuộc Cục An ninh đối ngoại.

Ông Vũ Xuân Hồng cho biết: Thực hiện đường lối đối ngoại của Đảng, các cán bộ công tác tại VUFO đều ý thức rõ ràng sự nghiệp, công việc, nhiệm vụ của bản thân gắn liền với vấn đề an ninh Tổ quốc. Vì vậy các cán bộ VUFO luôn chủ động và nỗ lực phối hợp hiệu quả với lực lượng an ninh.

“Chúng tôi rất vui mừng, trân trọng khi trong thành công, thắng lợi và trong mỗi bước đi của VUFO thời gian qua đều có dấu ấn hết sức sâu đậm sự giúp đỡ của Bộ Công an”, ông Vũ Xuân Hồng nói.

leftcenterrightdel
 

Ý thức sâu sắc sự nhạy cảm của công tác bảo vệ an ninh Tổ quốc trong tình hình mới, ông Vũ Xuân Hồng cho rằng, thời gian tới những cán bộ làm công tác đối ngoại nhân dân cần nhìn nhận lại toàn bộ công việc, nhiệm vụ và nhận dạng đối tác mới của mình, cùng lực lượng an ninh đưa ra đối sách hữu hiệu, phục vụ cho sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Ông Vũ Xuân Hồng hy vọng có sự gắn kết chặt chẽ hơn nữa giữa VUFO và Bộ Công an với từng địa bàn, từng đối tác cụ thể để đảm bảo vững chắc an ninh quốc gia, đóng góp sự phát triển kinh tế - xã hội chung của đất nước.