Công ty cổ phần xây dựng và phát triển hạ tầng ATV VIỆT NAM với ứng dụng giải pháp xanh trong phòng chống sụt trượt bờ dốc

Công ty cổ phần xây dựng và phát triển hạ tầng ATV VIỆT NAM với ứng dụng giải pháp xanh trong phòng chống sụt trượt bờ dốc

TCVM - Công ty Cổ phần xây dựng và phát triển hạ tầng ATV Việt Nam là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong trong lĩnh vực thi công PHÒNG CHỐNG SẠT TRƯỢT – BẢO VỆ MÁI DỐC cho các công trình trong và ngoài nước. Các dự án do Đơn vị tham gia luôn nhận được sự ghi nhận và đánh giá cao từ Tư vấn giám sát và Chủ đầu tư.

Vingroup chuẩn bị chạy 10 tuyến xe bus điện ở Hà Nội: Bài học gì từ việc 98% xe bus điện trên thế giới ở Trung Quốc?

TCVM - Mặc dù triển khai muộn hơn các nước, nhưng việc Hà Nội chuẩn bị áp dụng xe bus điện và giao cho Tập đoàn Vingroup triển khai sẽ đánh dấu bước đi quan trọng trong công cuộc "xanh hoá" của Việt Nam. Trên thực tế, các nước khác vẫn đang gặp nhiều thách thức trong việc áp dụng rộng rãi loại hình xe bus điện và mới có Trung Quốc là thành công nhất.

Ấn tượng trực thăng không người lái mới nhất ở Việt Nam

TCVM - Tại Triển lãm kỷ niệm 60 năm ngành khoa học và công nghệ Việt Nam ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia, nhiều người xem ấn tượng bởi sản phẩm trực thăng không người lái lên thẳng, dòng sản phẩm máy bay không người lái mới nhất của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.